Thiết bị điện trung thế Đà Nẵng: sứ, chống sét, nắp chụp, phụ kiện, cáp, tủ điện

Thiết bị điện trung thế Đà Nẵng: sứ, chống sét, nắp chụp, phụ kiện, cáp, tủ điện

Thiết bị điện trung thế Đà Nẵng: sứ, chống sét, nắp chụp, phụ kiện, cáp, tủ điện

Chúng tôi nhận cung cấp các loại thiết bị điện cho đường dây trung thế ở Đà Nẵng, cáp điện, tủ điện, trạm biến áp, phụ kiện trung thế, sứ cách điện, chống sét van, nắp chụp silicon bảo vệ đầu sứ, đầu cực,vv. Hoàng Anh với nhiều năm thương mại, bán buôn, bán lẻ đa dạng sản phẩm: các loại dây buộc sứ Composite cầu chì. Các loại cầu dao cách ly, cầu dao phụ tải, dây chì, dây chảy, cáp ngầm – cáp treo, tủ điện, trạm điện. Các loại phụ kiện đấu nối trung thế, phụ kiện neo giữ cáp, kẹp, khóa đỡ, đầu coss, khánh,,…

Đến với Hoàng Anh, dịch vụ bán hàng năng động, giá tốt, cam kết sản phẩm, cam kết bảo hành. Bán hàng đúng với uy tín nhiều năm mà chúng tôi giữ gìn: tiền rẻ – hàng tốt, bảo hành công ty.

Giá cả tốt, gọi hàng sẵn hàng, tư vấn tận tình (báo giá nhanh chóng, không để chậm đơn hàng, không để chậm tiến độ thi công, cắt điện, lịch điện của khách hàng)

Cam kết giao hàng nhanh gọn, vận chuyển miễn phí (theo hợp đồng mua – bán)

Hãy tìm tới Hoàng Anh JSC, một doanh nghiệp thế mạnh về các sản phẩm thiết bị điện có địa chỉ miền bắc, miền Trung, và miền Nam Việt Nam.

Hãy gọi điện tới dịch vụ tư vấn bán hàng zalo công ty 0984 811 679, hay 0943 320 679, hoặc 0984 112 376; hoặc gửi vào hòm thư công ty: xnktmhoanganh@gmail.com.

Nội dung bài viết

Hoàng Anh nhận bán đa dạng sản phẩm thiết bị trung thế khu vực Đà Nẵng

Bạn tìm nguồn hàng thương mại, hay bạn đang thi công công trình điện hạ thế, điện trung thế ở Đà Nẵng. Có nhu cầu tìm mua các loại thiết bị điện: tủ điện, biến áp, cáp điện, sứ cách điện; dây buộc sứ néo cáp, nắp chụp silicon, chống sét van, cầu dao, cầu chì, …

Chúng tôi có đa dạng sản phẩm, hàng trong nước sản xuất, hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Pháp, Mỹ,vv. Khách hàng có thể lựa chọn hàng hóa và chi phí, nhận thầu cho hợp lý. Hãy gọi tới dịch vụ bán hàng khu vực Đà Nẵng của công ty Hoàng Anh; đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ đưa những báo giá, sản phẩm đúng với nhu cầu bạn tìm kiếm, mong muốn.

Thiết bị điện trung thế Đà Nẵng: sứ, chống sét, nắp chụp, phụ kiện, cáp, tủ điệnNhà cung cấp chuyên nghiệp các loại nắp chụp silicon bọc, che đầu cực đầu sứ trung thế

Nắp chụp, nắp che vật liệu silicon, là thiết bị bảo vệ đầu cực và đầu sứ cách điện, hoặc bảo vệ đầu sứ với điểm nối dây dẫn, vv. Ngăn ngừa các hiện tượng phóng điện do cây cối, động vật tác động tới; bảo đảm lưới điện hoạt động liên tục

Ưu điểm của sản phẩm nắp chụp do Hoàng Anh cung cấp: Nắp chụp làm từ vật liệu silicone rubber. Nắp chụp có khả năng cách điện đến 36kV, điện áp đánh thủng ≥50kV; khả năng chịu nhiệt đến 180°C liên tục, chống thấm nước, chống bụi bẩn, ít bị lão hóa, dễ lắp đặt.

Hoàng Anh có đa dạng các loại nắp chụp: có loại nắp chụp không chống cháy và nắp chụp loại chống cháy (VF-0). Khách hàng có nhu cầu đặt mua loại chông cháy, hãy liên hệ đặt hàng trước.

Hoàng Anh đang bán các loại nắp chụp trung thế 24kV và 35kV

– Nắp chụp kẹp căng dây

– Nắp chụp kẹp dây

– Nắp chụp kẹp ép dây

– Nắp chụp cách điện LBFCO

– Nắp chụp bát sứ TI

– Nắp che bát sứ TU

– Nắp chụp sứ đứng

– Nắp chụp cách điện kẹp quai

– Nắp chụp cách điện LA

– Nắp chụp MBA cho dây ngang

– Nắp chụp cách điện dưới FCO, LBFCO

– Nắp chụp cách điện trên FCO

– Nắp chụp MBA (phía hạ thế)

– Nắp chụp MBA có ĐK đến 145mm

– Nắp chụp MBA có ĐK đến 180mm

– Nắp chụp MBA có ĐK đến 90mm – 145mm

– Nắp che cách điện đầu cực TU, TI

– Ống bọc bảo vệ cáp, ống xoắn cách điện silicone các loại

Nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại nắp chụp silicone bọc, che đầu cực đầu sứ trung thế. Khách hàng hãy tìm tới Hoàng Anh để được mua giá tốt trên thị trường nắp chụp.

Hãy gọi tới dịch vụ bán thiết bị lưới điện trung thế Đà Nẵng; Hoàng Anh là địa chỉ tin cậy.

Nắp chụp kẹp dây

– Nắp chụp kẹp căng dây: Nắp chụp kẹp căng dây 4U, Nắp chụp kẹp căng dây 5U

– Nắp chụp khóa néo; Nắp chụp khóa néo 3U, Nắp chụp khóa néo 4U, Nắp chụp khóa néo 5U; có cấu tạo hình dạng bọc chụp bảo vệ phần khóa néo và dây dẫn.

– Nắp chụp kẹp dây

– Nắp chụp kẹp ép dây

Để mua được các loại nắp chụp kẹp dây trung thế giá rẻ, hàng tốt ở Đà Nẵng; hãy gọi tới dịch vụ tư vấn bán hàng công ty Hoàng Anh để được phục vụ 24/7.

Nắp chụp kẹp dây

Nắp chụp kẹp dây

Nắp chụp cho TI và TU

– Nắp chụp bát sứ TI: được dùng để bọc phần cánh sứ đầu tiên của máy biến dòng trung thế TI

– Nắp che bát sứ TU: ứng dụng bọc kín phần cánh sứ đầu tiên của bộ đo đếm trung thế TU

– Nắp che cách điện đầu cực TU, TI: sử dụng che bọc phần đầu cực của máy biến áp dòng TI và đầu cực của bộ đo đêm trung thế TU phần đấu với dây cáp điện tại trạm biến áp.

Tham khảo thông số kỹ thuật của Nắp che bát sứ TU (có tính chất tham khảo)

– Ứng dụng: Cách điện ngoài trời.

– Điện áp định mức: 24kV – 38kV

– Điện áp đánh thủng: ≥50kV

– Nhiệt độ chịu đựng ngắn hạn: 250ºC

– Độ bền xé rách: >15kN/m

– Lão hóa UV: >5000h

– Màu nắp chụp: Xám

Khách hàng khu vực Đà Nẵng, tìm mua nắp điện trung thế cho TU và TI, hãy liên hệ với tư vấn viên bán hàng khu vực Đà Nẵng, để có hàng, giá tốt.

Nắp chụp TU, TI

Nắp chụp TU, TI

Nắp chụp sứ đứng

Hoàng Anh đang bán các loại nắp chụp sứ đứng dưới đây. Khách hàng có nhu cầu sản phẩm nào; hãy cho hình ảnh, thông số để Hoàng Anh tư vấn, báo giá.

– Nắp chụp sứ đứng đỡ thẳng đôi

– Nắp chụp sứ đứng đỡ thẳng đơn

– Nắp chụp sứ đứng đỡ góc đơn

– Nắp chụp sứ đứng đỡ góc đôi

Ưu điểm của các nắp chụp sứ đứng do Hoàng Anh cung cấp:

Hình dạng (định hình) của nắp chụp đủ rộng để che kín toàn bộ cổ sứ; phần tiếp xúc giữa dây dẫn và sứ đứng, đồng thời bọc kín dây dẫn ít nhất khoảng 0,5 mét tính từ tâm sứ ra hai phía của dây

Khách hàng ở Đà Nẵng để mua được thiết bị nắp chụp trung thế bảo vệ sứ đứng, hãy gọi tới dịch vụ bán hàng có giảm giá; có chiết khấu cao của Hoàng Anh khu vực Đà Nẵng. Chúng tôi nhận phục vụ 24/7.

Nắp chụp sứ đứng

Nắp chụp sứ đứng

Nắp chụp cách điện kẹp quai

Nắp chụp cách điện kẹp quai sử dụng chụp bảo vệ toàn bộ kẹp quai và kẹp hotline phần đấu nối với cáp điện

Màu sắc của nắp chụp: Xanh – Đỏ – Vàng – Xám

Khách hàng ở Đà Nẵng có nhu cầu tìm mua thiết bị Nắp chụp trung thế kẹp quai; để được giá tốt, gọi có hàng, vận chuyển tận nơi (miễn phí vận chuyển theo hợp đồng mua bán); Hãy gọi tới Hoàng Anh dịch vụ bán thiết bị điện miền trung, Đà Nẵng.

Nắp chụp kẹp quai

Nắp chụp kẹp quai

Nắp chụp cách điện LA

Nắp chụp bảo vệ đầu cực chống sét van, hay nắp chụp cách điện LA có công dụng: che bao bọc kín đầu cực và các cánh sứ trên cùng của chống sét van đấu nối với cáp điện

Hoàng Anh nhận cung cấp giá tốt cho các loại nắp chụp cách điện LA. Khách hàng ở Đà Nẵng có nhu cầu tìm mua sản phẩm tốt, với giá cả hấp dẫn; hãy liên hệ với dịch vụ tư vấn bán hàng công ty. Chúng tôi luôn có giá tốt nhất có thể cho khách hàng thương mại, hay vào thầu công trình.

Nắp chụp chống sét van

Nắp chụp chống sét van

Nắp chụp cách điện cho FCO, LBFCO

– Nắp chụp cách điện dưới FCO, LBFCO:

Có màu sắc phân biệt cho thi công đơn giản hơn: màu xanh, hay đỏ hoặc vàng và xám

– Nắp chụp cách điện trên FCO: Hoàng Anh có sản phẩm nắp chụp đa năng chụp linh hoạt cho cả FCO loại sứ và FCO polymer trung thế. Với vật liệu cách điện tốt, với thiết kế thông minh, có rãnh và khóa cài, đảm bảo vừa chắc chắn vừa an toàn. Về mầu sắc chính: thì nắp chụp có mấy mầu: xanh, đỏ, vàng, xám.

– Nắp chụp cách điện cực trên cho cầu chì tự rơi có tải, hay nắp chụp đầu cực trên LBFCO. Lắp đặt: nắp chụp cách điện cho cực trên của cầu chì tự rơi cắt có tải (LBFCO) nhằm ngăn ngừa sự cố ngắn mạch do tác động bên ngoài gây ra, đảm bảo cho lưới điện hoạt động an toàn và liên tục

Khách hàng tại Đà Nẵng có nhu cầu tìm hiểu, tìm mua các loại nắp chụp cách điện cho lưới điện 24kV, hay 35kV. Hoàng Anh là địa chỉ bán hàng giá tốt hiện nay thị trường miền Trung. Hãy gọi tới: dịch vụ bán hàng thiết bị trung thế điện Hoàng Anh để được báo giá

Nắp chụp FCO, LBFCONắp chụp đầu sứ bảo vệ máy biến áp (MBA)

Nắp chụp được che kín phần đầu cực, hay phần trên của cánh sứ cách điện và phần đấu nối cáp điện với đầu cực máy biến áp.

Hoàng Anh bán đa dạng các loại nắp chụp, phục vụ tốt nhu cầu tìm mua của khách hàng.

– Nắp chụp MBA cho dây ngang: Nắp chụp MBA dây ngang được dùng để chụp phần cánh sứ trên cùng của máy biến áp phần đấu nối với cáp điện.

– Nắp chụp MBA (phía hạ thế): Nắp chụp máy biến áp hạ thế được dùng để che đầu cực phía hạ thế của máy biến áp phần đấu nối với cáp hạ thế. Nắp chụp che bọc bảo vệ đầu cực đảm bảo an toàn nếu có các tác nhân bên ngoài tác động tới (như cây cối, hay động vật,…). Nhờ có nắp chụp bảo vệ máy biến áp và lưới điện hoạt động an toàn và liên tục.

– Nắp chụp MBA có ĐK đến 145mm

– Nắp chụp MBA có ĐK đến 180mm

– Nắp chụp MBA có ĐK đến 90mm – 145mm

– Nắp chụp MBA có ĐK đến 145mm – 180mm

Khách hàng có nhu cầu tìm mua giá tốt cho các thiết bị bảo vệ trung thế, bảo vệ máy biến áp,vv. Nếu ở Đà Nẵng, Hoàng Anh sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận nơi (theo hợp đồng giữa hai bên).

Hãy gọi tới: công ty thương mại Hoàng Anh, chuyên gia cung cấp các thiết bị bảo vệ lưới điện trung thế miền trung Việt Nam.

Nắp chụp MBAHoàng Anh địa chỉ tìm mua các loại ống xoắn cách điện silicone các loại

Hoàng Anh địa chỉ tìm mua các loại ống bọc bảo vệ cáp, ống xoắn cách điện silicone các loại

Ứng dụng: bọc cách điện đường dây từ hạ thế tới trung thế; đảm bảo an toàn cho lưới điện hoạt động liên tục khi có các tác nhân bên ngoài gây ra như: cây cối hay động vật,vv. Ống xoắn còn có tác dụng khi để bọc chỗ dây điện bị hở (cáp điện hở) hoặc bọc những chỗ tiếp xúc giữa cáp với sứ điện, làm giảm hiện tượng ma xát, dẫn tới đứt cáp,…

Cấu tạo ống xoắn:

Có các loại Ống xoắn với cách điện 24kV và Ống xoắn cách điện 35kV

Quy cách của ống bọc cách điện: ống xoắn từ 50mm2 – 150mm2, ống xoắn từ 150mm2 – 180mm2, ống xoắn từ 180mm2 – 300mm2

Ống xoắn SIliconeNhận cung cấp giá tốt các loại dây buộc sứ định hình Composite

Dây buộc định hình Composite (hay còn gọi là dây buộc cổ sứ, và dây buộc đầu sứ trung thế); là dây buộc, néo, neo, chằng cáp điện vào sứ điện; đảm bảo dây cáp không tuột khỏi sứ trong mọi tình huống, khi có các tác động bên ngoài.

Cấu tạo: dây được định hình, có công dụng: thao tác nhanh chóng hơn trong quá trình thi công. Vật liệu dây làm từ Composite, có độ cứng và độ bám chắc tốt, lại có tuổi thọ cao

Ứng dụng: sử dụng dây buộc định hình để buộc dây dẫn bọc cách điện, hoặc: nếu là dây cáp trần thì có thêm ống xoắn bọc cách điện. Sử dụng dây buộc cho đa dạng sứ điện như: sứ ANSI 55-4 PIN, ANSI 55-5 PIN, ANSI 57-1 Post; ANSI 57-2 Post, ANSI 57-3 Post có đường kính cổ sứ 2 – 7/8″.

Hoàng Anh đang bán các loại dây buộc định hình Composite như

– Dây buộc đầu sứ trung thế đơn

– Dây buộc đầu sứ trung thế đôi

– Dây buộc cổ sứ trung thế đơn

– Dây buộc cổ sứ trung thế đôi

Để tìm được dây buộc sứ trung thế tốt, ở khu vực Đà Nẵng, hãy tìm tới Hoàng Anh, thiết bị điện trung thế khu vực Đà Nẵng.

Các loại dây buộc đầu sứ trung thế

Khách hàng có nhu cầu mua dây buộc đầu sứ trung thế, tùy vào yêu cầu kỹ thuật; như tiết diện dây dẫn, vị trí buộc, có thể lựa chọn dây buộc đôi hay dây buộc đơn.

– Dây buộc đầu sứ trung thế đơn

– Dây buộc đầu sứ trung thế đôi

Ưu điểm của sản phẩm dây buộc đầu sứ do Hoàng Anh cung cấp: là sản phẩm dây bán dẫn làm từ vật liệu composite. Có khả năng cách điện, và độ bền cơ học cao, dễ dàng uốn rẻo, có tính đàn hồi, và chống cháy, chống tia cực tím,…

Dịch vụ cung cấp thiết bị điện trung thế dây buộc của Hoàng Anh ở Đà Nẵng; chúng tôi nhận báo giá tốt cho khách hàng trong tỉnh, và các khu vực lân cận khác

Dây buộc đầu sứTham khảo thông số dây buộc đầu sứ

– Dây buộc đầu sứ đơn và Dây buộc đầu sứ đôi 25mm2

– Dây buộc đầu sứ đơn và Dây buộc đầu sứ đôi 35mm2

– Dây buộc đầu sứ đơn và Dây buộc đầu sứ đôi 50mm2

– Dây buộc đầu sứ đơn và Dây buộc đầu sứ đôi 70mm2

– Dây buộc đầu sứ đơn và Dây buộc đầu sứ đôi 95mm2

– Dây buộc đầu sứ đơn và Dây buộc đầu sứ đôi 120mm2

– Dây buộc đầu sứ đơn và Dây buộc đầu sứ đôi 150mm2

– Dây buộc đầu sứ đơn và Dây buộc đầu sứ đôi 185mm2

– Dây buộc đầu sứ đơn và Dây buộc đầu sứ đôi 240mm2

Sản phẩm

Tiết diện danh định của cáp dẫn

Đường kính ngoài của cáp dẫn

Đường kính sợi dây buộc Polymer

Dây buộc Composite đầu sứ đơn 50 50mm2 23,00mm đến 25,50mm 11,5mm
Dây buộc Composite đầu sứ đơn 70 70mm2 25,55mm đến 27,20mm 11,5mm
Dây buộc Composite đầu sứ đơn 95 95mm2 27,20mm đến 28,91mm 11,5mm
Dây buộc Composite đầu sứ đơn 120 120mm2 28,93mm đến 31,08mm 11,5mm
Dây buộc Composite đầu sứ đơn 150-185 150-185mm2 31,08mm đến 32mm 11,5mm

Các loại dây buộc cổ sứ trung thế

– Dây buộc cổ sứ đơn và Dây buộc cổ sứ đôi 24kV 25mm2

– Dây buộc cổ sứ đơn và Dây buộc cổ sứ đôi 24kV 35mm2

– Dây buộc cổ sứ đơn và Dây buộc cổ sứ đôi 24kV 50mm2

– Dây buộc cổ sứ đơn và Dây buộc cổ sứ đôi 24kV 70mm2

– Dây buộc cổ sứ đơn và Dây buộc cổ sứ đôi 24kV 95mm2

– Dây buộc cổ sứ đơn và Dây buộc cổ sứ đôi 24kV 120mm2

– Dây buộc cổ sứ đơn và Dây buộc cổ sứ đôi 24kV 150mm2

– Dây buộc cổ sứ đơn và Dây buộc cổ sứ đôi 24kV 185mm2

– Dây buộc cổ sứ đơn và Dây buộc cổ sứ đôi 24kV 240mm2

Để mua được dây buộc cổ sứ trung thế giá tốt ở Đà Nẵng, hãy tìm tới Hoàng Anh thiết bị điện trung thế giá rẻ miền trung, để được cung cấp giá tốt.

Dây buộc cổ sứHoàng Anh bán giá tốt các thiết bị chống sét van trung thế

Chống sét van là thiết bị điện có công dụng chống sét đánh xuống hệ thống cần được bảo vệ như: trạm phân phối, biến áp, dây truyền tải điện, vv.

Hoàng Anh đang bán rất nhiều thiết bị chống sét van tốt, giá rẻ, hàng nhập khẩu thương hiệu như:

– Chống sét van Cooper (Mexico/ Mỹ)

– Chống sét van Ensto /Tridelta (Pháp)

– Chống sét van Cantor (Trung Quốc),…

Dịch vụ bán chống sét van trung thế khu vực Đà Nẵng; hãy gọi tới tư vấn viên của Hoàng Anh quản lý khu vực, để được tư vấn giá tốt.

Mua chống sét van Ensto /Tridelta / Pháp giá tốt

Hoàng Anh chuyên bán các loại chống sét van Ensto /Tridelta hàng của Pháp. Ứng dụng làm thiết bị bảo vệ lưới điện trung thế; bảo vệ các thiết bị phía sau nó không bị xung sét lan truyền với điện áp cao gây hỏng cách điện, cháy nổ thiết bị.

Chúng tôi bán đa dạng sản phẩm, quý khách có thể mua được giá tốt các loại sau đây:

– Chống sét van Ensto 6kV và phụ kiện

– Chống sét van Ensto 9kV và phụ kiện (HE-09)

– Chống sét van Ensto 12kV và phụ kiện (HE-12)

– Chống sét van Ensto 24kV và phụ kiện (HE-S 24)

– Chống sét van Ensto 42kV và phụ kiện (HE-S 42)

Quý khách ở Đà Nẵng có nhu cầu mua thiết bị chống sét van trung thế giá tốt, hãy gọi tới dịch vụ tư vấn bán hàng thiết bị điện Hoàng Anh để được giá tốt.

Chống sét van EnstoCác loại chống sét van Cooper của Mexico/ Mỹ

Chống sét van Cooper (LA Cooper) / Mỹ là dòng chống sét sử dụng vật liệu cách điện Polymer (Silicone Rubber). Hoàng Anh bán thương mại tốt nhất loại 24kV 10kA; ngoài ra chúng tôi còn bán các loại khác như

– Chống Sét Van LA 12kV, 10kA

– Chống Sét Van LA 15kV, 10kA

– Chống sét 18kV,10kA class 3 (chống sét, đếm sét, đế)

– Chống Sét Van LA 21kV, 10kA

– Chống Sét Van LA 24kV, 10kA

– Chống Sét Van LA 42kV, 10kA

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm các loại khác như: 9kV, 12kV , 18kV, 24kV, 42kV, 48kV, gọi chúng tôi cũng có.

Dưới đây: khách hàng có thể tham khảo thông tin kỹ thuật của sản phẩm:

 Thông tin Thông số
Điện áp định mức của hệ thống Từ: 3-36kV
Điện áp Arrester xếp hạng, Ur Từ: 3-36kV
Tần số 50/60Hz
Tiêu chuẩn thiết kế và thử nghiệm IEC60099-4
Dòng điện định mức 10kA
Cấp phóng điện 1
Cáp xả áp lực 20 kA (rms Sym.)
Khả năng chịu dòng điện tăng cao 100kA
Năng lượng xả lớn nhất; xung vuông (lặp lại 1 phút) 2.85 kJ/kV of Uc
Dòng điện tăng cao, năng lượng tồn tại trong thời gian ngắn (100kA) 3.9 kJ/kV of Uc

Để tìm mua được thiết bị bảo vệ lưới điện, chống sét van trung thế tốt nhất; hãy tìm tới chống sét van Cooper  Mỹ, hoặc chống sét van Cooper Mexico của Hoàng Anh.

Chống sét van CooperChống sét van Cantor, giá rẻ

Chống sét van là thiết bị bảo vệ thường được lắp đặt trong trạm biến áp, hay lắp ở đường dây lưới điện trung thế. Nhờ có thiết bị này, các thiết bị điện không phải chịu tác dụng của chống sét lan truyền từ đường dây tới trạm, biến áp,…

Hoàng Anh đang bán thương mại các loại chống sét van thương hiệu Cantor của Trung Quốc. Quý khách tìm sản phẩm tốt, rẻ, hãy đến với thương mại Hoàng Anh.

– Chống sét van Cantor 6kV

– Chống sét van Cantor 9kV

– Chống sét van Cantor 12kV

– Chống sét van Cantor 18kV

– Chống sét van Cantor 24kV

– Chống sét van Cantor 42kV

Để được mua giá tốt sản phẩm tốt, hãy gọi tới dịch vụ tư vấn bán chống sét trung thế của Hoàng Anh ở Đà Nẵng. Chúng tôi luôn ưu đãi các khách hàng mua hàng từ Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Hoàng Anh nhận cung cấp các loại cầu dao phụ tải

Cầu dao phụ tải là khí cụ dùng để đóng – cắt mạch điện. Công dụng như một cầu dao liên động, sử dụng đóng ngắt ngay cả khi có tải.

Chúng tôi có hai loại cầu dao phụ tải: loại cầu dao phụ tải kiểu mở ngang, và cầu dao phụ tải kiểu mở đứng.

Hoàng Anh là nhà cung cấp chuyên nghiệp cầu dao phụ tải, đóng ngắt trung thế từ 6kV , 10kV, 22kV, 35kV. Khách hàng có nhu cầu tìm mua hãy gọi tới trung tâm phân phối thiết bị điện trung thế miền Trung, chi nhánh Đà Nẵng.

Các thông số kỹ thuật của cầu dao phụ tải (có tính chất tham khảo)

Kiểu  Đơn vị  DPN 24kV DPN 35kV
Điện áp danh định (Rated voltage) kV 24 35
Điện áp làm việc lớn nhất (Maximum continuous operating voltage) kV 27 40,5
Dòng điện danh định (Rated current) A 630 630
Khả năng chịu dòng ngắn mạch (Rate peak withstand current) kA/3s 25 25
Độ bền điện áp tần số công nghiệp (Power frequency withstand voltage) kV 65 95
Thử xung (BIL) 1,2/50µs (Lightning impulse withstand voltage) kV 150 200
Chiều dài đường rò nhỏ nhất (Minimum creepage distance) mm/kV 25 25
Môi trường dập hồ quang (Arc extinguishing environment) Dầu (Oil) Dầu (Oil)
Vật liệu cách điện (Insulation materials) Sứ (Porcelain) Sứ (Porcelain)

Cầu dao phụ tảiHoàng Anh nhận cung cấp các loại cầu dao cách ly

Hoàng Anh nhận cung cấp giá tốt các loại cầu dao cách ly từ 6kV tới 12kV, 22kV, và 35kV

Tùy theo kết cấu có thể chọn: Dao cách ly 1 pha hay 3 pha

Tùy vào nhu cầu lắp đặt, kỹ thuật, công trình, lựa chọn các loại:

– Dao cách ly ngoài trời 35kV và 22kV loại mở ngang

– Dao cách ly ngoài trời 6kV – 35kV loại chém đứng

– Dao cách ly trong nhà 6kV – 35kV

– Dao tiếp địa trong nhà 6kV – 12kV

Tùy theo kiểu chuyển động, chọn mua loại:

– Cầu dao kiểu chém (chém đứng hay chém ngang)

– Cầu dao kiểu trụ quay (kiểu qua hai trụ, hay kiểu quay 3 trụ)

– Cầu dao kiểu treo

– Cầu dao kiểu khung truyền

Để mua được cầu dao cách ly trung thế giá rẻ, bạn ở Đà Nẵng cần tìm mua hãy gọi cho Hoàng Anh để được báo giá tốt

Cầu dao phụ tảicCung cấp sứ đỡ Hoàng Liên Sơn, sứ Đông Hải, sứ polymer và sứ bát thủy tinh

Hoàng Anh là nhà cung cấp bán buôn sứ cách điện trung thế; khách hàng ở Đà Nẵng có nhu cầu mua sứ cách điện 22kV, 24kV, 35kV, 36kV; hãy tìm tới chúng tôi, luôn có sẵn hàng

– Sứ cách điện trung thế, sứ đỡ đường dây Đông Hải

– Sứ đứng, sứ đỡ dây trung thế Hoàng Liên Sơn

– Sứ bát thủy tinh Trung Quốc, Ukraina/ Nga

– Sứ chuỗi, sứ néo, sứ polymer Hàn Quốc.

Sứ điện đỡ dây trung thế Đông Hải

Sứ cách điện làm vật liệu gốm, hay sứ đứng, sứ đỡ dây; làm từ vật liệu gốm có ưu điểm bền, hợp với mọi miền khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam: sương muối, miền biển, hay ô nhiễm.

Hoàng Anh là đơn vị chuyên phân phối giá tốt cho thương hiệu Đông Hải ở Đà Nẵng. Nếu khách hàng chọn lựa sứ Đông Hải lắp đặt cho lưới điện; sẽ là lựa chọn tốt hiện nay, vì sứ có giá thành tốt trong mọi phân khúc.

Quý khách có thể lựa chọn các loại sứ từ 15kV tới 36kV, với các loại dòng dò 460 tới 875, …

– Sứ hạ thế A30 Đông Hải.

– Sứ đỡ dây 15kV Đông Hải.

– Sứ đỡ dây 24kV, sứ 24kV dòng dò 550, sứ 24kV dòng dò 460, sứ Line Port 24kV.

– Sứ đỡ dây 35kV, Sứ 35kV dòng dò 875, sứ Line Port 35kV, sứ sứ Line Port 35kV chiều dài 965mm,…

– Sứ đỡ dây 45kV Đông Hải.

– Sứ ty mạ nhúng nóng Đông Hải.

– Sứ ty mạ điện phân Đông Hải,…

Hoàng Anh chuyên về sứ điện, khách hàng an tâm khi tìm tới chúng tôi ở miền trung. Hãy gọi tới Hoàng Anh, thiết bị điện trung thế giá tốt ở Đà Nẵng, và các khu vực lân cận.

Sứ đông hảiSứ đỡ dây Hoàng Liên Sơn

Hoàng Anh cũng là đơn vị cung cấp giá tốt sứ điện đỡ dây thương hiệu Hoàng Liên Sơn. Chúng tôi đang bán các sản phẩm dưới đây. Nếu bạn có nhu cầu mua tốt, mua rẻ, mua có hàng ngay, hãy tìm tới Hoàng Anh thương mại thiết bị lưới điện trung thế

– Sứ hạ thế A30 Hoàng Liên Sơn

– Sứ trung thế Linepost 22 dòng dò 530, sứ Linepost 22 dòng dò 460, Linepost 22 dòng dò 600, Linepost 22 dòng dò 530,…

– RE 24 l2.1 CD530, Sứ RE 24 CD530 460, sứ 24 dòng dò 400,

– Sứ đường dây: sứ PI 35 dòng dò 720, sứ PI35 dòng dò 770, sứ PI35 dòng dò 875, sứ PI35 dòng dò 900, sứ Pin post 35 dòng do 720, sứ Line post 35LB720, sứ RE 35L,…

– Sứ đường dây PI45 dòng dò 875

– Sứ Hoàng Liên Sơn, ty mạ nhúng nóng (hàng ty rời hoặc ty liền)

– Sứ Hoàng Liên Sơn, ty mạ điện phân (hàng ty rời hoặc ty liền)

Thiết bị điện trung thế Đà NẵngSứ chuỗi, sứ néo, sứ bát trung thế

Hoàng Anh đang có bán các sứ bát, từ trung thế 6kV tới 22kV, và 35kV. Hoàng Anh cung cấp sứ cho lưới 110kV sử dụng nhiều bát sứ hơn.

Sản phẩm hàng hóa của Trung Quốc, giá rẻ hơn so với sản phẩm đến từ Nga (Ukraina)

Hoàng Anh bán sứ bát với nhiều loại có tải trọng phá hủy khác nhau; khách hàng xem công trình có dây dẫn, tải trọng có gió, hay lực kéo dây dẫn

– Với chuỗi đỡ, thường chọn sự có tại trọng 70kN (U70BS hoặc U70BL)

– Với chuỗi néo thường chọn tải trọng tối thiểu của bát sứ là 120kN (U120B)

Nếu cần tư vấn lựa chọn sứ bát, sao cho vừa rẻ, lắp đặt đúng, an toàn; hãy gọi qua tư vấn của Hoàng Anh để được hỗ trợ.

Thiết bị điện trung thế Đà NẵngXem thêm thông số kỹ thuật của sứ cách điện thủy tinh 160kN (có tính chất tham khảo)

Mã hiệu U160BS U160BL U160BSP U160BLP
Tải trọng phá hủy cơ – điện nhỏ nhất (KN) 160 160 160 160
Đường kính bát sứ (mm) 280 280 320 320
Chiều cao bát sứ (mm) 146 170 146 170
Chiều dài dòng rò (mm) 385 385 545 545
Kích thước ty sứ (theo tiêu chuẩn IEC 60120) (mm) 20 20 20 20
Điện áp đánh thủng cách điện (kV) 130 130 130 130
Điện áp phóng điện khô 1 phút (kV) 75 75 90 90
Điện áp phóng điện ướt 1 phút (kV) 45 45 55 55
Điện áp phóng điện xung sét (kV) 110 110 140 140
Khối lượng (kg) 6.13 6.13 8.28 8.28

Sứ cách điện, sứ đứng, sứ chuỗi Polymer

Hoàng Anh chuyên về sứ cách điện Polymer, như: Sứ treo Polymer 24kV, Chuỗi treo 24kV, 70kN – Polymer; Chuỗi treo 24kV, 120KN – Polymer.

Các loại sứ đứng Polymer, Hoàng Anh đang bán

– Cách điện Polymer 24kV-35kV: Sứ đứng polymer 24kV,

– Sứ đứng polymer (Sứ đứng VHD 15-24kV, sứ đứng VHD 35kV),

– Sứ đứng VHD 45kV,…

– Chuỗi Polymer 110KV (Sứ đứng 110kV C6-550 – China) ,…

Quý khách ở Bắc Ninh có nhu cầu tìm mua sứ cách điện: sứ đứng, sứ chuỗi Polymer loại nào; hãy tìm tơi Hoàng Anh, gọi điện để được tư vấn, báo thông số kỹ thuật, và giá cả.

Thiết bị điện trung thế Đà NẵngDây chảy cầu chì tự rơi FCO, LBFCO

Dây chảy cầu chì phải đáp ứng nguyên lý hoạt động của FCO, LBFCO; khi U tăng, thì dây chảy cầu chì đứt, nhằm ngăn ngừ các sự cố cháy nổ thiết bị phụ tải đường điện trung thế.

Quý khách có nhu cầu tìm mua loại dây chảy phù hợp với yêu cầu kỹ thuật. Hiện nay Hoàng Anh đang bán các loại dây chảy loại K ( dây chảy nhanh); Dây chì loại T ( dây chảy chậm), và dây chì loại H (dây chảy rất nhanh).

Hoàng Anh đang bán các loại dây chì đến từ Cooper, dây chì Sarah, dây chì Chance.

Quý khách cần tìm mua các loại dây chảy: 1A, 2A, 3A, 4A, 5A, 6A; 8A, 10A, 12A, 15A đến 20A, 25A, 30A, 40A; 45A, 50A, 65A, 80A hoặc tới 100A, 120A, 140A, 200A,…

Tìm mua các loại dây chảy với các mức điện áp định mức: 24kV – 35kV

Hãy gọi tới dịch vụ bán thiết bị dây chảy (Dây chảy cầu chì tự rơi FCO, LBFCO), dây chì trung thế của Hoàng Anh. Cam kết cung cấp giá tốt cho khách hàng.

Thiết bị điện trung thế Đà NẵngCác loại cầu chì ống trung thế

Hoàng Anh bán các loại cầu chì ống trung thế có điện áp từ 1,000V đến 36,000V, dùng để bảo vệ máy biến áp,…

Tiêu chuẩn áp dụng: IEC 60282-1

Điện áp định mức: 24kV

Dòng điện định mức: 6.3, 10, 16, 20, 25, 32, 40, 50, 63, 80, 100A.

Cầu chì ống trung thế cho 35kV có các loại 2A và 4A,…

Quý khách hàng ở miền trung, ở Đà Nẵng có nhu cầu mua thiết bị bảo vệ lưới điện, trạm điện trung thế. Hãy gọi tới Hoàng Anh để được cung cấp giá cả tốt nhất.

Cung cấp các loại phụ kiện khóa néo đường dây trung thế

Hoàng Anh đang bán giá rất tốt cho các loại khóa néo bọc 3U

Ưu điểm: có thân làm từ thép cán nóng, và mạ nhúng nóng

Ứng dụng: dùng để dừng, néo hay giữ văng cáp nhôm lõi thép 24kV bọc XLPE/PVC có tiết điện cáp từ 25 -240mm2 tại trụ điện của đường dây tải điện trên không của lưới điện trung thế.

Hoàng Anh bán đa dạng khóa néo cho dây bọc; như Khóa néo dây bọc 3U (50-120mm2), loại 3U lớn (150-240); loại 4U (95-120mm2); loại 5U (150-240mm2) và loại 5U (185-240mm2) cho cáp bọc toàn phần

Quý khách có thể tìm các loại phụ kiện khóa néo, khóa ép ở dưới đây. Có cần tư vấn gì, hãy gọi tới dịch vụ tư vấn bán hàng của công ty Hoàng Anh phía miền trung.

– Khóa néo dây dẫn hợp kim nhôm

– Khóa néo dây dẫn bằng thép đúc

– Khóa néo ép dây dẫn

– Khóa néo dây chống sét dạng nêm

– Khóa néo ép dây chống sét

– Khóa đỡ dây dẫn, khóa đỡ dây chống sét, khóa néo ép dây dẫn; khóa néo ép cho dây siêu nhiệt, khóa néo bu lông, khóa néo dây chống sét,…

Thiết bị điện trung thế Đà NẵngPhụ kiện mắt nối đường dây trung thế

Hoàng Anh bán các loại phụ kiện mắt nối trung gian như:

– Mắt nối trung gian NG7 – MĐ

– Mắt nối trung gian NG7 – MN

– Mắt nối trung gian NG-9 

– Mắt nối trung gian PD10 – TQ  

– Mắt nối trung gian PD12 (tải trọng 120kN)

– Mắt nối trung gian PD16 –  TQ (tải trọng 160kN)

– Mắt nối trung gian PD21 (tải trọng 210kN)

– Mắt nối trung gian PD7 ( PD 7 TQ ) (tải trọng 70kN)

Quý khách có nhu cầu mua các loại mắt nối đơn, hay mắt nối kép, và nhiều loại khác; hãy xem phần dưới đây, chúng tôi cũng đều có.

– Mắt nối đơn; Mắt nối kép

– Mắt nối trung gian

– Mắt nối trung gian kép

– Mắt nối yếm cáp: chuyên dùng cho giáp níu. Bu lông là thép mạ kẽm nhúng nóng

– Mắt nối lắp ráp

– Mắt nối chuyển tiếp

– Mắt nối điều chỉnh,…

Phụ kiện mắt nốiKẹp trung thế các loại

– Kẹp treo cáp vặn xoắn: để xiết cáp vặn xoắn có đang dạng kích thước, như: kẹp treo 4x35mm2; 4x50mm2; 4x70mm2,…. hay kẹp loại 4x95mm2; 4x120mm2; 4x150mm2, … 

– Kẹp xiết cáp vặn xoắn: sử dụng để xiết cáp vặn xoắn. Hoàng Anh có đa dạng kích thước như: loại 4x35mm2; 4x50mm2; hay kẹp xiết loại: 4x70mm2; 4x95mm2; hoặc loại 4x120mm2; 4x150mm2, … 

– Kẹp (khung định vị) phân pha dây dẫn với cấu tạo

– Kẹp song song cho dây dẫn ACSR

– Kẹp song song dây dẫn đồng – nhôm

– Kẹp cáp thép

– Kẹp nối đất

– Kẹp quai, kẹp Hotline đồng – nhôm các loại,…

– Kẹp rẽ nhánh IPC hạ thế, trung thế các loại,…

Kẹp cái loạiKhánh, đầu cốt, tạ chống rung các loại

Vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng, hay mạ điện phân dày dặn và bền đẹp

– Khánh đơn

– Khánh đơn hình chữ nhật

– Khánh kép

– Đầu cốt lèo dây dẫn

– Cosse ép đồng – nhôm

– Tạ chống rung dây dẫn bằng thép đúc,

– Tạ chống rung dây dẫn:

– Tạ chống rung dây chống sét: Tạ bù,…

Thiết bị điện trung thế Đà NẵngỐng nối, vòng treo, bản treo các loại

– Băng nhôm lót dây cấu tạo hợp kim nhôm; dùng để lót dây dẫn.

– Ống nối ép dây dẫn:

– Ông nối dây chống sét; và Ống sửa chữa dây dẫn,…

– Bu lông móc,…

– Gu dông treo chuỗi có thân là từ thép mạ kẽm nhúng nóng

– Móc treo chữ U

– Móc ốp cột,…

– Vòng treo đầu tròn

– Vòng treo đầu tròn 2 chân

– Bản treo vuông góc đơn

– Bản treo vuông góc kép, bao gồm

– Nối thẳng góc

Thiết bị điện trung thế Đà NẵngHoàng Anh, thiết bị điện trung thế giá tốt tại Đà Nẵng

Hoàng Anh là nhà cung cấp sứ các điện, cáp điện, tủ điện; máy biến áp, nắp chụp bảo vệ, dây buộc cổ sứ, chống sét van, cầu dao, cầu chì; các loại phụ kiện đấu nối, phụ kiện khóa néo đường dây.

Chúng tôi với một chi nhánh bán hàng ở Đà Nẵng. Quý khách miền trung có nhu cầu mua vật tư, thiết bị điện cho mục đích thương mại; đấu thầu, hay cung cấp cho công trình,vv. Hãy tìm tới Hoàng Anh để được cung cấp nhanh chóng, với giá thành tốt hiện nay.

Công ty có dịch vụ tư vấn bán thiết bị điện trung thế khu vực Đà Nẵng. Quý khách cần mua sản phẩm nào hãy gọi tới số điện thoại: 0984 811 679, hay 0943 320 679, hoặc 0984 112 376

– Cam kết cung cấp sản phẩm đúng như hợp đồng

– Cam kết chính hãng, hàng mới 100%

– Báo giá nhanh chóng.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


0936 433 267