Dịch Vụ Thay Lõi Lọc Nước Ở Thanh Xuân, Cơ Sở Nhân Chính Giá Rẻ

Dịch vụ thay lõi lọc Thanh Xuân

Dịch Vụ Thay Lõi Lọc Nước Ở Thanh Xuân, Cơ Sở Nhân Chính Giá Rẻ

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà ở quận Thanh Xuân, cơ sở và thợ tại Nhân Chính, gọi tới nhanh chỉ sau 20 phút, thay lõi giá rẻ, có bảo hành. Đến với trung tâm máy lọc nước Thanh Xuân, khách hàng được hưởng nhiều khuyến mại khi mua máy hay sửa máy và thay lõi. Chúng tôi cam kết chất lượng lõi lọc, chính hãng, nhập khẩu, có bảo hành (bảo hành màng lọc RO 12 tháng)

Thợ thay lõi lọc nước ở Nhân Chính, gọi chúng tôi đến nhanh khoảng sau 20 phút

Chúng tôi công ty chuyên máy lọc nước RO và Nano các loại. Nếu khách hàng có nhu cầu mua lõi về tự thay, hãy gọi chúng tôi để được cung cấp tận nhà với giá tốt nhất. Nếu bạn không muốn tự thay lõi, hãy gọi chúng tôi đến để thay lõi, kiểm tra và đo chất lượng nước lọc của máy.

Dịch vụ thay lõi lọc Thanh Xuân, cơ sở ở các Phường

Máy lọc nước Thanh Xuân, cơ sở tại phường Nhân Chính. Nhận sửa máy, thay lõi lọc nước tại nhà 24/ 7 các ngày, trong và ngoài giờ hành chính các phường như: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt; Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình, Nhân Hòa, Triều Khúc, Tố Hữu; Nguyễn Xiển,  Lê Văn Lương, Khương Hạ, Kim Giang, Ngụy Như Kom Tum, Trần Điền, Quan Nhân.

Dịch vụ thay lõi lọc Thanh Xuân, địa chỉ thay lõi ở chung cư 

Chung cư Thanh Xuân Complex, Chung cư Star Tower – 283 Khương Trung, Chung cư 262 Nguyễn Huy Tưởng; Chung cư Hà Đô, Tòa nhà Vinaconex6 H10, Stellar Garden, Chung cư Alphanam, Chung Cư Gold Tower; Chung cư PCC1 ThanhXuân 44 Triều Khúc, chung cư N3A Trung Hòa, chung cư N3B Trung Hòa, chung cư N5A Trung Hòa; chung cư N5B Trung Hòa, Chung cư Riverside Garden – 349 Vũ Tông Phan; Tòa Nhà 17T1 Hapulico Complex,Chung cư I9, Chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi, Chung Cư Bohemia Residence,

Chung cư Thống Nhất Complex, Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng, Chung Cư Gold Tower; Toà Nhà Sakura, Chung cư 22 Thượng Đình, Chung cư Royal City. Chung cư nhà ở xã hội Bộ Công An 282 Nguyễn Huy Tưởng; chung cư 35 Lê Văn Thiêm, chung cư X2 số 214 Nguyễn Xiển, chung cư Hồng Hà Complex 317 Trường Chinh; chung cư ban cơ yếu Chính Phủ, chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân; chung cư 360 Giải Phóng, Chung cư 96 Giải Phóng, vvDịch vụ thay lõi lọc Thanh Xuân

Thay lõi nhưng thế nào thì tốt cho máy lọc nước?

Máy lọc nước RO có cấu tạo về cơ bản là giống nhau từ 80-90%. Về thứ tự lõi lọc cũng có hệ thống lọc thô số 1 số 2 và số 3. Lõi số 4 (màng RO) lõi lọc tinh, và các lõi số 5 tới số 10 có công dụng tạo khoáng cân bằng pH,vv…; Vậy khi nào cần thay lõi lọc nước? Là câu hỏi của rất nhiều người đang đã và sẽ sử dụng máy lọc nước RO.

Định kỳ thay lõi lọc cũng tương tự nhau, các lõi lọc số 1 số 2 và 3 đều có kích thước bằng nhau. Khi khách hàng lựa chọn thay lõi lọc, cần thay loại lõi nào chúng tôi cũng có. Nhận thay lõi lọc cho các máy RO. Như: Nano-aquas, Ecosoft, Ao Smith, Feroli, Kangaroo, Sunhouse, Myota, Teckcom, Karofi, Haohsing, vv. Thay lõi cho máy Nano như máy NanoAquas và máy geyser – Nga.

Thay lõi thế nào cho tốt?

– Thay lõi và thay màng lọc, sau khi thay đo (kiểm tra chất lượng nước sau màng lọc) chỉ số TDS càng thấp càng tốt. Như vậy chứng tỏ là màng lọc RO lọc sạch các kim loại hòa tan trong nước.

– Màng lọc RO (lõi lọc chính) tốt nhất khi thay có chế độ bảo hành. Hiện nay dịch vụ thay lõi lọc nước quận Thanh Xuân của chúng tôi bảo hành màng lọc RO là 12 tháng.

– Thay lõi để chi phí thấp nhất có nhiều lựa chọn. Phù hợp với thu nhập của khác hàng, hay điều kiện của khách hàng.

– Thay lõi cần có quy trình và kỹ thuật. Như vậy mới đảm bảo độ bền cho lõi, và cũng tạo độ bền cho máy.

Cách thay lõi lọc nước Karofi và công dụng lõi lọc Karofi

Bộ lõi lọc nước Karofi gồm: bộ lọc thô, lõi lọc tinh, và bộ lõi lọc chức năng.

Bộ lọc thô có chức năng loại bỏ bùn đất, rỉ sét, loại bỏ clo, clorine và các tạp chất lớn hơn 1 micro

Màng lọc RO: Loại bỏ kim loại nặng, vi khuẩn vi rút lên tới 99.99% và các tạp chất còn lại mà bộ lọc thô không xử lý được giúp nước trở lên tinh khiết hơn. Nước sau màng lọc RO giúp nước có thể uống trực tiếp.

Bộ lọc chức năng: Giúp giữ lại vị ngọt của nước. Bổ sung khoáng chất, giúp nước dễ hấp thụ vào máu, chống tái nhiễm khuẩn…

Cách thay lõi lọc nước số 1, 2, 3

– 🔒 nước cấp, rút 🔌 điện

– Mở cốc lọc số 1 bằng cách dùng tròng lồng vào cốc lọc số 1 thường nằm ở vị trí ngoài cùng bên phải. Ta vặn ngược chiều kim đồng hồ để mở rồi tháo bỏ lõi lọc cũ giữ lại giăng để lắp lõi mới (đối với lõi không có bịt đầu). Bỏ ni lông bọc ngoài lõi loc, lưu ý lắp lại gioăng của lõi lọc để tránh cho nước bị rò rỉ. ❗ Sau khi thay xong lõi lọc số 1 vào cốc lọc không vặn chặt cốc lọc mà để lại 1 – 2 ren, mở 🔓 cấp nước cho chảy đầy cốc mới vặn chặt lại.

– Mở cốc lọc số 2 để thay lõi lọc mới, vặn chặt cốc. ❗ Lõi số 2 chỉ phía trên đầu cốc lọc mới có gioăng.

– Tháo cốc 3, bỏ lõi cũ. Ở đường nước vào cốc số 3 để ca nhỏ hứng nước và cắm điện cho máy chạy. Đợi nước chảy đầy cốc số 2 sang cốc số 3; lúc này nước có màu đen do mạt than lõi số 2 đang được sục rửa và thông lõi. Đến khi nước trong trở lại thì ngắt điện đợi nước ngưng chảy thì lắp lõi vào cốc và vặn chặt cốc.

– Tháo dây đầu vào màng RO, lấy ca hứng nước chảy từ dây đầu vào màng RO sau đó cắm điện cho máy hoạt động. Hứng nước chảy ra từ dây này khoảng 5 phút lại rút điện và lắp lại dây vào màng RO như ban đầu. Sau đó cắm điện lại để máy hoạt động trở lại.

144476142Kết thúc quy trình thay lõi lọc thô

Cách thay lõi lọc nước số 4 (Màng lọc RO)

– 🔒 nước cấp, rút 🔌 điện

– Màng lọc RO (hay còn gọi là lõi lọc số 4) nằm trong cốc lọc to nhất. Với 1 đầu to có kết nối 1 dây, đầu nhỏ hơn có 2 dây RO.

– Dùng tay vặn ngược chiều kim đồng hồ của cút đầu vào cốc màng để tháo dây dẫn nước vào màng

– Rút màng lọc RO ra khỏi cốc màng

– Với màng lọc mới phải sử dụng găng tay sau khi xé bỏ lớp ni lông bọc màng RO để đảm bảo vệ sinh. Thấm màng bằng nước tinh khiết để làm màng được giãn nở đều. Nhúng phần zoăng đen quanh màng trong nước (giúp đảm bảo màng sẽ không bị cuộn zoăng khi cho màng vào trong cốc màng).

– Cho màng mới vào trong cốc màng: cho đầu có 2 zoăng đen vào trước vừa ấn vừa xoay. Vặn thật chặt cốc màng sao cho mép cốc và màng khít vào nhau. ❗ Giống như thay lõi lọc thô cần phải để ý đến zoăng của cốc màng. Nếu thiếu zoăng dễ dẫn đến hiện tượng máy bị rò nước.

– Kết nối lại dây cấp nước, vặn cút ốc chặt. mở 🔓 cấp nước và cắm điện.

Cách thay lõi lọc chức năng của máy lọc nước RO

– Xác định vị trí và lõi cần thay

– 🔒 nước cấp, rút 🔌 điện, khóa van bình áp, xả hết nước trên vòi của máy lọc nước.

– Rút dây RO ra khỏi cút lõi. Vặn tháo cút ra khỏi lõi cũ.

– Lõi mới tháo lớp ni lông bọc bên ngoài, tháo bỏ 2 núm nhựa bịt lõi ở 2 đầu. Cần xác định đầu nước vào và ra của lõi mới bằng 2 cách. Một là trên lõi có hình mũi tên thì nước sẽ vào ở đuôi mũi tên và ra ở hướng đầu mũi tên. Hai là xem ở lõi chức năng khác và lắp theo.

– Sau khi xác định được đầu vào, ra của lõi lọc mới. Lúc này cần dùng băng tan quấn thêm 5-7 vòng vào đầu cút trước khi vặn chặt vào lõi mới. Lắp dây đường nước tinh khiết vào lõi mới theo đúng chiều nước vào ra. Vặn ốc chặt lại. Việc thay lõi lọc chức năng lúc này đã hoàn tất.

Muốn máy lọc nước được bền, nước lọc đảm bảo an toàn thì việc bảo trì, bảo dưỡng máy là rất quan trọng. Ngoài ra việc thay lõi lọc đúng lúc là điều vô cùng cần thiết. Và để đảm bảo thay lõi lọc đúng hạn, lõi lọc tốt chất lượng, lõi lọc chính hãng. Cùng với đó là lắp đặt thay lõi đúng cách giảm thiểu mọi nguy cơ rò rì nước; tắc lõi lọc, máy lọc nước bị e khí, … Quý khách có thể 🤙 0984112376. Cam kết giá rẻ, chuyên nghiệp, tận tâm…

Chuyên cung cấp lõi lọc, linh kiện máy lọc nước các hãng, giá rẻ miễn ship… Có tư vấn thay thế!!!

Cách thay lõi và công dụng lõi lọc NanoAquas

Máy lọc nước NanoAquas công nghệ lọc RO. Cũng giống như máy lọc nước RO Kangaroo, Sunhouse, Karofi,… Cách thay lõi lọc nước NanoAquas, và các máy cùng công nghệ lọc RO có cách thay lõi tương tự nhau.

Hãy gọi dịch vụ thay lõi lọc Thanh Xuân, để được nhận nhiều hỗ trợ

Bạn có nhu cầu thay lõi, có nhu cầu mua lõi; hay muốn thay lõi và kiểm tra máy lọc, kiểm tra chất lượng nước lọc, vv. Hãy gọi trung tâm máy lọc nước Thanh Xuân, dịch vụ thay lõi Thanh Xuân. Cam kết phục vụ tốt, nhanh, có bảo hành.

– Hỗ trợ tốt về giá khi khách hàng có nhu cầu thay toàn bộ các lõi lọc trong máy. Chúng tôi đề xuất khách thay lõi lọc trong máy sau 3 năm sử dụng. Cam kết cung cấp giá tốt.

– Thợ thay lõi có tâm với nghề, nhiệt tình, cẩn thận và chu đáo.

– Phương pháp thay lõi khoa học, góp phần tăng thêm tuổi thọ cho các lõi lọc trong máy, cũng là làm tăng thêm tuổi thọ cho máy.

– Kiểm tra miễn phí như: kiểm tra chất lượng nước lọc sạch không từ vòi; kiểm tra hiệu suất lọc của máy, kiểm tra áp xuất bình tích áp, hoàn toàn miễn phí

– Có hóa đơn VAT, công và lõi chưa bao gồm tiền giá trị gia tăng

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


0936 433 267