Sứ đứng Hoàng Liên Sơn 24kV dòng dò 350mm

Sứ đứng Hoàng Liên Sơn 24kV dòng dò 350mm

Sứ đứng Hoàng Liên Sơn 24kV dòng dò 350mm

Nhận cung cấp Sứ đứng cách điện Hoàng Liên Sơn 24kV dòng dò 350mm. Hoàng Anh JSC nhiều năm cung cấp thương mại các thiết bị điện trung thế, tủ trạm biến áp, dây và cáp điện các loại. Với đội ngũ nhân viên cán bộ công ty nhiều kinh nghiệm tư vấn bán hàng. Khách hàng truyền thống của chúng tôi là đơn vị thi công, nhà thầu xây lắp, đội (tổ) xây lắp điện. Nếu bạn cần một loại linh kiện hay thiết bị điện nào có giá tốt. Hãy liên hệ zalo, gửi hình ảnh, hay số lượng đơn hàng vào 0943320679 để được tư vấn và đưa giá tốt.

Ứng dụng của Sứ đứng Hoàng Liên Sơn 24kV

Cấu tạo Sứ đứng cách điện: được làm từ vật liệu gốm cách điện, cùng với máy móc hiện đại; cho ra sản phẩm sứ đứng có độ bền cơ học; độ bền cách điện được đánh giá cao hiện nay trên thị trường sứ cách điện Việt Nam.

Khác với sứ cách điện silicon, sứ đứng composite, vv; sứ cách điện gốm có tuổi thọ và sức bền sức chịu đựng ở các vùng khí hậu khắc nghiệt như vùng khí hậu miền biển (nhiễm mặn); hay khu vực có sương muối, vv.

Ứng dụng: Sứ cách điện làm: sứ đỡ đường dây trung thế 24kV. Nhiệm vụ: Cách điện giữa dây điện với phần không mang điện, như xà hay cột điện, vv.

Xem thêm: Sứ đứng Hoàng Liên Sơn các loại

Sứ đứng Hoàng Liên Sơn 24kV dòng dò 350mm

Sứ đứng Hoàng Liên Sơn 24kV dòng dò 350mm (Hình ảnh tham khảo)

Hoàng Anh cung cấp nhiều thiết bị điện hạ, trung và cao thế

Với phương châm bán hàng linh hoạt, chất lượng tốt, giá cạnh tranh. Hoàng Anh được biết tới là đơn vị cung cấp cho nhiều công ty thương mại, nhà thầu xây lắp điện. Các sản phẩm thế mạnh như: nắp chụp, dây néo, giáp buộc, sứ đứng, dây buộc cổ và đầu sứ. Bán các loại chuỗi cách điện đỡ néo thủy tinh 22kV, 35kV, khóa néo bu lông; phụ kiện sứ đứng, chuỗi néo, sứ treo, sứ gốm, sứ polymer, vv. Quý khách có nhu cầu loại nào, chủng loại và số lượng thế nào; hãy gửi hình ảnh vào số ĐT (zalo) công ty; hay vào thư Gmail: [email protected].

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


0936 433 267