Chuyên cung cấp nắp chụp cách điện LBFCO

Chuyên cung cấp nắp chụp cách điện LBFCO

Chuyên cung cấp nắp chụp cách điện LBFCO

Chuyên cung cấp nắp chụp cách điện LBFCO (Cầu chì tự rơi có tải), cho nhà thầu xây lắp điện. Công ty thương mại Hoàng Anh chuyên các loại nắp chụp Việt Nam với nhiều năm uy tín trên thị trường vật tư ngành điện. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần loại nắp chụp nào và cam kết giá tốt hiện nay. Quý khách hàng cần mua loại nắp chụp nào, hãy liên hệ với số ĐT zalo công ty: 0943320679 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Công dụng cầu chì tự rơi có tải LBFCO

– Cầu chì tự rơi (FCO): có thể gọi là cầu dao kèm cầu chì dùng để bảo vệ các thiết bị điện trên lưới điện (trung thế) khi có hiện tượng: điện áp quá tải, hoặc khi ngắn mạch.

– Cầu chì tự rơi tạo ra một khoảng hở (trong thấy được). Người vận hành từ đó có thể nhìn thấy khoảng hở, và dễ dàng kiểm tra được sự đóng ngắt của đường dây.

– Khi quá tải hoặc khi ngắn mạch, dây chì chảy ra (đứt) đầu trên của cầu chì tự động nhả chốt hãm, làm cho ống chì rơi xuống (giống như mở cầu dao)

– LBFCO cầu chì tự rơi có cắt tải: là Cầu chì tự rơi (FCO) được trang bị thêm buồng dập hồ quang, ứng dụng trong đóng cắt dòng tải nhỏ.

Xem thêm: Nắp chụp cách điện trung thế các loại

Công dụng của Nắp chụp cách điện LBFCO

Nắp chụp cách điện sử dụng vật liệu đặc biệt Silicon dùng để bọc đầu cực trên và cực dưới FCO. Nắp chụp vừa với đầu cực, có các ghim nhựa cài lại chắc chắn; không làm dịch chuyển khỏi thiết bị được bọc.

Nắp chụp cách điện đầu cực LBFCO có công dụng: Nhằm ngăn ngừa các sự cố do động vật và cây cối gây ra. Đảm bảo cho lưới điện vận hành liên tục, giảm thiệt hại do sự cố phóng điện gây ra.

Chuyên cung cấp nắp chụp cách điện LBFCO

Chuyên cung cấp nắp chụp cách điện LBFCO (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa cho sản phẩm)

Thông số kỹ thuật của Nắp chụp cách điện LBFCO

Nắp chụp LBFCO có hai loại: chống cháy và không chống cháy, tùy theo nhu cầu sử dụng, và yêu cầu của công trình. Giá của hai loại nắp chụp có giá khác nhau; dưới đây là các thông số của hai loại:

Nắp chụp LBFCO chống cháy

– Độ cứng (Shore A): từ 50 – 65

– Điện áp đánh thủng: ≥ 50kV

– Cấp chống cháy FV0

– Điện áp vận hành: đến 36 kV

– Nhiệt độ chịu đựng ngắn hạn (10s): ≥ 260OC

– Nhiệt độ chịu đựng liên tục (10min.): ≥ 180OC

Nắp chụp LBFCO không chống cháy

– Độ cứng (Shore A): 50 – 65

– Điện áp đánh thủng: ≥ 50kV

– Điện áp vận hành: lên đến 36 kV

– Nhiệt độ chịu đựng ngắn hạn (10s): ≥ 260OC

– Nhiệt độ chịu đựng liên tục (10min.): ≥ 180OC

 

Cam kết từ công ty

Chúng tôi có nhiều năm chuyên cung cấp thiết bị điện trung thế. Các sản phẩm bán ra có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của lưới điện Việt Nam.

Cung cấp các loại nắp chụp thương hiệu Việt với khối lượng lớn cho các nhà thầu, đội xây lắp điện. Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Zalo: 0943 320 679

– Email: congtyhoanganh7678@gmail.com

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


0936 433 267